Ngày 10/10/2017 Công ty cổ phần phát triền máy xây dựng Việt Nam nhân kỷ niệm mừng sinh nhật 15  năm ngày thành lập công ty cũng như mừng sinh nhật tổng giám đốc công ty Ông : Tonny Phan Hải. với sự tham sự của các thành viên trong hội đồng quản trị , các vị khách mời và , ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của Vinacoma Việt Nam , buổi lễ được diễn ra trong không khí vô cùng trang trọng, đầm ấm.

Trong buổi lễ Ông Tonny Phan Hải – thay mặt ban Lãnh đạo công ty gửi đến toàn thể khách mời cũng như các cán bộ công nhân viên của Vinacoma Việt Nam với những lời chia sẻ đáng quý nhất. Ông ghi nhận “ Vinacoma có được kết quả như ngày hôm nay, ngoài các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa phải kể đến sự quan tâm sâu sát, ủng hộ nhiệt tình của và sự nỗ lực cố gắng hết mình của tập thể CBCNV trong toàn Công ty”. Ông xác định mục tiêu chung trong năm 2017 và những năm về sau nữa đó là sẽ không ngừng cải tiến , nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, sản phẩm theo sát các lợi ích của khách hàng, nhằm thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, chuẩn bị đầy đủ nguồn lực đáp ứng nhu cầu tăng trưởng của thị trường, đồng thời nâng cao hơn và sắp xếp mô hình tổ chức phù hợp phù hợp với quá trình phát triển để nâng Vinacoma Việt Nam lên một tầng cao mới đi đầu về các lĩnh vực máy móc xây dựng, công nghệ và các lĩnh vực khác. Và cũng để đạt được mục tiêu đó, ông kêu gọi toàn thể cán bộ công nhân viên Vinacoma Việt Nam cùng nỗ lực phấn đấu, phát huy nội lực, trí tuệ và sức mạnh đoàn kết để vượt qua mọi khó khăn, thách thức, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch cuối năm 2017, cũng như bước tiến cho năm 2018 phát triển , vững mạnh vì một Vinacoma lớn mạnh hơn nữa.

Để hưởng ứng ngày lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập công ty cũng như ngày sinh nhật của chủ tịch Tonny Phan Hải . Ban lãnh đạo và ban tổ chức tạo mọi điều kiện cho CBCNV của Vinacoma Việt Nam có cơ hội để phát huy sức trẻ , sức nhiệt huyến của mình qua các phong trào hoạt động thể dục thể thao như : giải bóng đá , giải chạy marathon… các phong trào tham gia tập thể  giúp CBCNV có những phút giây vui vẻ, đầm ấm và những hoạt động bổ ích nhất.

Sau đây là những hình ảnh về buổi lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập công ty và các hoạt động của CBCNV Vinacoma Việt Nam:

Tập thể Vinacoma Việt Nam kỷ niệm 15 năm ngày thành lập :

IMG_7537

Tập thể CBCNV Vinacoma Việt Nam

IMG_7527

Các vị khách mời lên trao quà lưu niệm dành tặng ông Tonny Phan Hải

IMG_7454

Ông Đinh Khắc Tuấn – giám đốc cty Expertrans

IMG_7460

Đại diện công ty Nền Móng VN và công ty Hải Âu

IMG_7492

Bữa tiệc giao lưu giữa khách mời và CBCNV

^A06B0D30D9704E223D7F289BB2A9D470125420069F4A738A07^pimgpsh_fullsize_distr

Hình ảnh giao lưu giữa khách mời và CBCNV

Giải bóng đá giao lưu giữa các phòng ban của Vinacoma Việt Nam:

IMG_9779

Giải bóng đá Vinacoma Việt Nam

IMG_9799

Buổi giao lưu giữa các phòng ban

Giải chạy Marathon cho toàn bộ anh chị em công nhân viên:

IMG_0049

Giải chạy Marathon

IMG_0029Với sự tham gia của ban lãnh đạo và CBCNV

IMG_0079

Giải nữ khởi động

IMG_0083

Giải nam cùng khởi động

Với các hoạt động và phong trào ý nghĩa, thúc đẩy sự gắn kết giữa tất cả mọi người , Vinacoma Việt Nam hứa hẹn và khẳng định mình là một doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và ngày các đi lên một tầm cao mới.

 

 

© Copyright 2015 Vinacoma.com.vn, All rights reserved

Đang online: 186 | Tổng số truy cập: 12987

Hotline
04222 10943