Xe nâng động cơ dầu 5-8 tấn.

Thông số kỹ thuật :

  Model: 8 FGD 50N, 70N, 80N
   Hãng SX: Toyota
   Tình trạng: Còn hàng

Theo nhu cầu thực tế của quý khách hàng , theo yêu cầu về tính chất công việc cũng như yêu cầu thực tế của thị trường, quý khách hàng có nhu cầu lớn về các dòng xe nâng dầu , cũng  chính vì vậy xe nâng hàng Toyota với nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động nghiên cứu trong lĩnh vực xe nâng hàng không ngừng cải tiến nhằm đưa ra thị trường  những dòng sản phẩm xe nâng hàng 5-8 tấn với độ bền vượt trội, thiết kế đẹp mắt và có độ bền lớn nhất , xe nâng hàng Toyota 5-8 tấn chuyên sử dụng trong các ứng dụng nặng nhằm phục vụ cho quý khách hàng trong các công việc như bốc dỡ hàng hóa  sắt thép hay nâng các congtainer, những thùng hàng với trọng tải lớn.

xe-nang-hang-2-tan

Với những ứng dụng nặng thì độ bền và độ dẻo dai là yếu tố quyết định lên thương hiệu của dòng xe nâng hàng, được trang bị với những động cơ siêu khỏe, với khả năng làm việc bền bỉ, động cơ xe nâng hàng Diesel Toyota 5-8 tấn sẽ giúp đỡ cho quý khách hàng để hoàn thành cộng việc trong sự an toàn tuyệt đối, được phục vụ cho nhiều loại hình công việc được khách hàng trong các kho bãi, nhà xưởng, các công ty gỗ, luyện kim, các siêu thị lớn…

Với xe nâng hàng an toàn nhất và ít lỗi liên quan đến an toàn nhất đó là điều chứng minh được rằng, Toyota luôn đặt chọn sự an toàn của quý khách hàng lên trên lợi nhuận và luôn đảm bảo nguyên tắc con người, an toàn là quan trọng nhất. Luôn đảm bảo các hệ thống an toàn chuẩn quy định như SAS, OPS, TBC, sản phẩm luôn hoạt động trơn tru và không gặp sự cố khi trong quá trình vận hành.

Xe nâng hàng , dòng sản phẩm uy tín và chất lượng nhất. Ngoài việc cung cấp đến quý khách hàng các dòng sản phẩm xe nâng hàng chính hãng 100 % à đến với Vinacoma Việt Nam chung tôi còn cung cấp đến quý khách hàng các dòng sản phẩm xe nâng và dịch vụ cho thuê xe nâng tốt nhất , và kết hợp với đồng cho thuê sản phẩm. Dòng sản phẩm chuyện dụng đã qua sử dụng, quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn và tiết kiệm chi phí thấp hơn so với sử dụng các sản phẩm mới và chi phí của chọn sản phẩm. Luôn đem đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn với chi phí hấp dẫn nhất, Vinacoma Việt Nam tin tưởng là địa chỉ đáng tin cậy nhất cho quý khách hàng lựa chọn.

Dịch vụ : cho thuê xe nâng hàng, cho thuê xe nâng người uy tín và chất lượng nhất.

© Copyright 2015 Vinacoma.com.vn, All rights reserved

Đang online: 186 | Tổng số truy cập: 12987

Hotline
04222 10943