Ngày nay, xe nâng hàng trở nên được sử dụng phổ biến và thông dụng trên khắp thế giới, tại nhiều nước và tại Việt Nam đây là một thiết bị mang đến những lợi ích thiết thực cho mục đích sử dụng nâng hạ, vận chuyển hàng hóa tại các kho hàng, nhà xưởng, bến bãi, bến cảng, siêu thị,…Thị trường xe nâng hàng hiện nay rất nhiều, đa dạng chủng loại, dòng xe khác nhau. Tuy nhiên các loại xe nâng hàng được sử dụng phổ biến hiện nay là xe nâng điện, xe nâng động cơ và xe nâng tay.

Các loại xe nâng hàng phổ biến hiện nay

Xe nâng tay: Là loại xe nâng hạ bằng tay và di chuyển hàng hóa. Đây là loại xe nâng cơ bản nhất gồm có xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao với thiết kế tải trọng trung bình là 0.5 tấn đến 3 tấn đối với xe nâng tay cao và 2.5 tấn đến 5 tấn cho xe nâng tay thấp.

Xe nâng hàng động cơ điện

Xe nâng hàng động cơ điện

Xe nâng hạ bằng điện: Là loại xe nâng hàng hoạt động dựa vào nguồn năng lượng từ nhiên liệu là điện. Loại xe nâng này bao gồm có xe nâng điện và xe nâng bán tự động phân biệt bởi một loại sử dụng 1 mô tơ, 1 loại sử dụng 2 mô tơ. Tải trọng của loại xe nâng hàng này thường được thiết kế từ 2.5 tấn với chiều cao 6m.

Xe nâng hàng động cơ đốt trong: Đây là loại xe nâng sử dụng phổ biến nhất hiện nay có chức năng di chuyển, nâng hạ, xếp dỡ hàng hóa với khối lượng lớn, tần suất làm việc cao. Cấu tạo của xe nâng hàng này là sử dụng động cơ chạy bằng nhiên liệu dầu diesel hoặc xăng, gas với thiết kế tải trọng đa dạng từ 1 tấn đến hơn 10 tấn.

Tham khảo: Xe nâng hàng Toyota 4.5 tấn nhập khẩu giá tốt

Xe nâng hàng động cơ đốt trong

Xe nâng hàng động cơ đốt trong

Mỗi loại xe nâng đều có một ưu điểm và nhược điểm riêng, tùy vào điều kiện sử dụng, nhu cầu sử dụng và không gian sử dụng mà quý khách hàng có lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất mang lại hiệu quả tốt nhất.

Chi tiết liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn tốt nhất với lựa chọn đa dạng các loại xe nâng, và các dòng xe nâng của các hãng uy tín như xe nâng hàng komatsu, xe nâng hàng tcm, xe nâng hàng nissan, xe nâng hàng toyota, xe nâng hàng mitsubishi,…

© Copyright 2015 Vinacoma.com.vn, All rights reserved

Đang online: 186 | Tổng số truy cập: 12987

Hotline
04222 10943