Hiện nay, nhu cầu mua xe nâng hàng là một tất yếu của các doanh nghiệp nhưng không phải ai cũng có quyết định đúng đắn, hợp lý khi lựa chọn mua xe nâng hàng. Vậy khi mua xe nâng cần dựa theo tiêu chí nào? Hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây nhé!

Tham khảo:

Tiêu chí chọn mua xe nâng hàng

Tiêu chí chọn mua xe nâng hàng

Tiêu chí để chọn mua xe nâng hàng:

– Tính chất kiện hàng: Hàng hóa muốn nâng hạ, di chuyển, xếp dỡ là hàng hóa gì, được đóng gói như thế nào? Theo kiện, theo thùng hay theo khối.
– Trọng lượng khối hàng cần nâng hạ: Đây là yếu tốt quan trọng khi mua xe nâng hàng để quyết định chọn xe nâng hàng theo tải trọng là bao nhiêu.
– Chiều cao xe nâng: Chiều cao của kiện hàng, khoảng cao cho phép của nhà xưởng là bao nhiêu? Để từ đó xác định chọn xe nâng hàng có chiều cao bao nhiêu, chiều cao nâng bao nhiêu?
– Kích thước pallet: Kích thước pallet liên quan đến quá trình vận chuyển, điều khiển xe nâng.
– Loại xe nâng cần dùng: Xe nâng hàng tự động hay xe nâng bán tự động
– Nhiên liệu chạy xe nâng: Bạn muốn mua xe nâng hàng chạy động cơ dầu, chạy động cơ điện hay xe nâng chạy động cơ xăng, gas.
– Một số tiêu chí riêng của doanh nghiệp: Nhu cầu xe nâng hàng có thể hoạt động chui vào container, xe nâng hàng có kẹp giấy, cơ cấu dịch ngang…tùy thuộc vào từng doanh nghiệp với nhu cầu khác nhau.

Chọn xe nâng hàng phù hợp nhu cầu sử dụng

Chọn xe nâng hàng phù hợp nhu cầu sử dụng

Trên đây là những tiêu chí, yếu tố để trước khi mua xe nâng mỗi doanh nghiệp cần xác định rõ ràng để có thể đặt nhu cầu mua xe nâng hàng phù hợp nhất cho mục đích sử dụng để mang lại hiệu quả cao nhất.

© Copyright 2015 Vinacoma.com.vn, All rights reserved

Đang online: 186 | Tổng số truy cập: 12987

Hotline
04222 10943