Lĩnh vực Kinh doanh xuất nhập khẩu máy móc thiết bị xây dựng Vinacoma đã và đang dần được khẳng định uy tín của mình trên thị trường trong và ngoài nước. Với các sản phẩm đa dạng như: Máy móc thiết bị thi công (Máy xúc đào, máy ủi, xe lu, xe sàn gạt…); Xe tải và thiết bị khoan; Khoan cọc nhồi; Xe và thiết bị cẩu (Cẩu bánh xích, bánh lốp, xe cẩu tải…); Xe và Thiết bị khai khoáng mỏ; xe nâng hàng

Lĩnh vực Kinh doanh xuất nhập khẩu máy móc thiết bị xây dựng, Vinacoma đã và đang dần được khẳng định uy tín của mình trên thị trường trong và ngoài nước. Với các sản phẩm đa dạng như: Máy móc thiết bị thi công (Máy xúc đào, máy ủi, xe lu, xe sàn gạt…); Xe tải và thiết bị khoan; Khoan cọc nhồi; Xe và thiết bị cẩu (Cẩu bánh xích, bánh lốp, xe cẩu tải…); Xe và Thiết bị khai khoáng mỏ.

safe_image (7)

Hoạt động kinh doanh Xuất nhập khẩu máy móc thiết bị xây dựng của công ty Vinacoma ngày càng được mở rộng. Vinacoma mong muốn được hợp tác kinh doanh, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước nhằm nâng cao năng lực sản xuất từ đó thúc đẩy sự tăng trưởng chung của các lĩnh vực kinh doanh khác trong công ty.

Các dịch vụ cung cấp về Máy móc thiết bị xây dựng:

1.       Nhập khẩu máy móc thiết bị theo yêu cầu.
2.       Nhận ủy thác Xuất nhập khẩu.
3.       Dịch vụ ký gửi xe.
4.       Vận tải Quốc tế và vận chuyển Thiết bị Nội địa.
5.       Cung cấp phụ tùng chính hãng.

6.       Cho thuê máy.

Liên hệ hợp tác:

PHÒNG KINH DOANH MÁY MÓC THIẾT BỊ
Số điện thoại: 024 073 042 888
Email: contact@vinacoma.com.vn
Website: www.vinacoma.com.vn

Kinh doanh & XNK Máy xây dựng

© Copyright 2015 Vinacoma.com.vn, All rights reserved

Đang online: 186 | Tổng số truy cập: 12987

Hotline
04222 10943