VCM HOLDINGS GROUP., JSC được được thành lập từ năm 2006, trải qua 9 năm hình thành và phát triển, đến nay chúng tôi đã trở thành đơn vị hàng đầu miền bắc về phân phối máy xây dựng, đã hợp tác được với nhiều đối tác lớn, cung cấp nhiều các máy móc cho nhiều công trình lớn.

VCM HOLDINGS GROUP., JSC đã khẳng định được vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực máy xây dựng tại Việt Nam và đang vươn ra thị trường thế giới.

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

I/. Lĩnh vực hoạt động & Vị thế ngành nghề

 • Tầm nhìn

Tầm nhìn 2007-2015

       Ngay từ khi mới thành lập, chúng tôi nhận thấy nhu cầu của khách hàng trong nước về máy xây dựng vô cùng lớn và đa dạng với sự phát triển của ngành xây dựng. Trong khi đó, trên thế giới có rất nhiều nhà sản xuất và cung cấp với rất nhiều loại thiết bị máy xây dựng khác nhau. Vì vậy, chúng tôi mong muốn là nhà cung cấp, tư vấn mua bán các thiết bị máy xây dựng đến các cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, giao thông thi công xây lắp, kinh doanh máy xây dựng….

      Từ kinh nghiệm nhiều năm và thiết lập mối quan hệ với hầu hết các nhà cung cấp máy xây dựng lớn nhỏ trên thế giới, VCM HOLDINGS GROUP., JSC có thể đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng về các chủng loại máy xây dựng, xe – máy công trình, máy công nghiệp … của đa số các hãng trên thế giới. Chúng tôi có thể cung cấp trực tiếp hàng tại Việt Nam, nhập khẩu và tư vấn để khách hàng nhập khẩu các sản phẩm mà Quý công ty có nhu cầu.

Chúng tôi mong muốn là đối tác tin cậy của khách hàng trong nước cũng như các nhà cung cấp uy tín trên thế giới trong lĩnh vực máy xây dựng, xe – máy công trình, máy công nghiệp và các phụ tùng công nghiệp …

Sứ mệnh của VCM HOLDINGS GROUP., JSC là xây dựng một đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình trong công việc, chuyên nghiệp trong thao tác nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm và dịch vụ của công ty. VCM HOLDINGS GROUP., JSC định hướng trở thành một tập đoàn đầu tư thương mại hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, cung cấp thiết bị xây dựng và mở rộng sang các lĩnh vực tiềm năng khác…

         Mục tiêu tăng trưởng ổn định, bền vững dựa trên năng lực cốt lõi niềm tin là con người, làm giàu cho các cổ đông, cho cán bộ, nhân viên của Công ty và nỗ lực đóng góp cho cộng đồng xã hội.

         Cùng với sự hội nhập quốc tế của nền kinh tế Việt Nam, VCM HOLDINGS GROUP., JSC đã và đang hoạt động sang các lĩnh vực sau:

– Kinh doanh và Xuất nhập khẩu Máy xây dựng

– Thương mại điện tử

– Marketing và Truyền thông

Tầm nhìn 2016 – 2020

1/. Phát triển Hệ Thống kinh doanh Nội địa ( Bao chùm và dẫn dắt thị trường Offline & Online )

a/. Đa dạng hóa ngành nghề trong lĩnh vực cốt lõi

b/. Phát triển các loại hình kinh doanh

Phát triển hệ thống nhân sự kinh doanh nghiều người cùng tham gia bán hàng

Phát triển hệ thống cho thuê, ký gửi hàng hóa máy móc

Phát triển hệ thống phân phối chuỗi cửa hàng máy móc thiết bị xây dựng (Hệ thống các sản phẩm tiêu dùng vô cùng lớn của ngành xây dựng …) – Thương hiệu ” Vcm Holdings/ Vcm Store trên toàn quốc”

c/. Phát triển Hệ thống trung tâm đấu giá lớn nhất / hàng đầu trên toàn quốc (Trung tâm đấu giá miền bắc / miền trung / miền nam )

Tích hợp hệ thống online và offline và kết nối ra thế giới

2/. Chiến lược xuất nhập khẩu toàn cầu

3/. Chiến lược phát triển công nghệ & thương mại điện tử

a/. Trọng tâm dự án Sàn giao dịch quốc tế Machinfo.com

Hệ thống các dịch vụ kinh doanh trên sàn quốc tế

Hệ thống đấu giá trực tuyến

Hệ thống Online Broker tối ưu đa kênh

Hệ thống vận tải Logistics kết nối trực tuyến

(Kết nối quỹ đầu tư trong nước và quốc tế, IPO quốc tế… )

b/. Phát triển các dịch vụ đa kênh, liên kết hợp tác kinh doanh

Phát triển các dự án liên quan trong cùng hệ sinh thái công nghệ

Liên kết và hợp tác dịch vụ kinh doanh với khách hàng và đối tác cùng ngành, chắp ghép, đấu nối công nghệ …

Thực hiện trực tiếp các hợp đồng kinh doanh giao thương nếu dành được sự tín nhiệm từ khách hàng

c/. Phát triển các xu hướng kinh doanh trong lĩnh vực trên nền tảng công nghệ

Mở rộng phát triển các loại hình và dịch vụ kinh doanh theo xu hướng thời đại (VD 4.0, AI, IOT, AR… )

Tối ưu hoá và chiếm lĩnh thị phần

Tư duy nhanh, hành động nhanh

II/. Định Hướng Quản Lý / Công Nghệ Quản Lý

Tầm nhìn 2007-2015

Với đội ngũ nhân viên năng động, tập thể lãnh đạo trẻ trung đầy kinh nghiệm và các cộng tác viên uy tín, mọi thành viên trong gia đình Công ty Cổ phần Tập Đoàn VCM HOLDINGS (VCM HOLDINGS GROUP., JSC) cùng gắn bó hoạt động vì lợi ích chung của Công ty.

Tầm nhìn 2016 – 2025

Mục tiêu phát triển một đôi ngũ nhân sự có sức trẻ, năng động sáng tạo dám dấn thân với những thách thức doanh nghiệp trong xu hướng toàn cầu hóa, công nghệ thay đổi về cách thức và mọi mặt của kinh doanh truyền thống.

Bằng sức trẻ và trí tuệ kinh doanh, trí tuệ quản trị , và trí tuệ công nghệ để áp dụng thành công Cuộc cách mạng công nghệ lần thứ tư  “Công nghiệp 4.0” trong lĩnh vực kinh doanh, xuất nhập khẩu, sản xuất lắp ráp, phân phối sản phẩm, phát triển hệ thống, tài chính ngành, Shipping & Logistics… Trong thi trường máy móc thiết bị xây dựng trên toàn thế giới và thi trường nội địa. Đây được gọi là cuộc cách mạng số, thông qua các công nghệ như Internet vạn vật (IOT), trí tuệ nhân tạo (AI), thực tế ảo (VR), tương tác thực tại ảo (AR), mạng xã hội, điện toán đám mây, di động, phân tích dữ liệu lớn (SMAC)… để chuyển hóa toàn bộ thế giới thực thành thế giới số giúp thay đổi mọi mặt của đời sống kinh doanh và doanh nghiệp.

 • Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: Mang lại cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu về chất lượng, giá thành, dịch vụ để thỏa mãn nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển một cách bền vững và lâu dài.

Đối với nhân viên: Tạo điều kiện thu nhập cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thỏa sức sáng tạo với cơ hội phát triển công bằng cho mỗi nhân viên.

Đối với xã hội: Mọi hoạt động của công ty luôn gắn liền với lợi ích của cộng đồng, luôn luôn chia sẻ với cộng đồng thể hiện tinh thần có trách nhiệm với xã hội.

safe_image (10)

CAM KẾT

VCM HOLDINGS GROUP., JSC nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm máy công nghiệp mang tầm cỡ quốc tế. Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước chúng tôi cam kết.

Cam kết với đối tác :

Trở thành đối tác chiến lược trong và ngoài nước trên cơ sở “Hợp tác, phát triển bền vững” hợp tác toàn diện lâu dài nhằm kịp thời đưa những sản phẩm mới và dịch vụ theo các yêu cầu đặc thù của khách hàng.

Cam kết với khách hàng :

– Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do VCM HOLDINGS GROUP., JSC cung cấp. Sự thành công hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của doanh nghiệp.

– Giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời để phục vụ khách hàng tối đa.

– Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Không bao giờ tự mãn với thành công đã có.

– Luôn nhìn lại mình để phát triển (đạo đức và kiến thức chuyên môn). Mỗi nhân viên là một thương hiệu cá nhân. Mỗi nhân viên là một đại sứ thiện chí của VCM HOLDINGS GROUP., JSC đối với thế giới bên ngoài.

NGUYÊN TẮC VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA VCM GROUP

  TỐC ĐỘ – SÁNG TẠO – HIỆU QUẢ

 1. Sống và làm việc có kế hoạch.
 2. Xây dựng niềm đam mê và nhiệt huyết với công việc.
 3. Tin vào chính mình và mọi việc đều có thể làm được.
 4. Thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức, lối sống: lấy đối tác, khách hàng làm trung tâm.
 5. Tập trung làm những việc quan trọng, cam kết sử dụng mọi nguồn lực vào những việc mình có thể làm tốt.
 6. Luôn lạc quan về thành công và sẵn sàng thể hiện hết năng lực của mình.
 7. Kiên trì, bám sát, thực hiện.
 8. Xây dựng đội – nhóm thành công.
 9. Hãy bắt tay hành động ngay từ bây giờ.

NHỮNG MỤC TIÊU TƯƠNG LAI

Không ngừng vươn xa, VCM HOLDINGS GROUP., JSC sẽ mở rộng hệ thống bán hàng tới các tỉnh thành trong cả nước và thế giới với tiêu chí phát triển, hiệu quả, bền vững. Sự gia tăng mạnh mẽ cả về nguồn vốn, mô hình và mạng lưới hoạt động cũng như chất lượng nguồn nhân lực không chỉ thể hiện những khởi sắc mà còn là dấu ấn quan trọng trong hoạt động kinh doanh của VCM HOLDINGS GROUP., JSC.

Đón đầu và phát huy lợi thế từ mọi cơ hội, VCM HOLDINGS GROUP., JSC không ngừng nghiên cứu, phát triển thêm các sản phẩm, dịch vụ gia tăng đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu của khách hàng như bán hàng qua các kênh trực tuyến. Cùng với sự đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, VCM HOLDINGS GROUP., JSC cũng đã hoàn thiện những quy trình quản trị, quy trình điều hành, quản lý rủi ro, không ngừng nghiên cứu, học hỏi từ những mô hình của các doanh nghiệp thành công trên thế giới để áp dụng một cách sáng tạo, khoa học vào kinh doanh của mình, đảm bảo hiệu quả cũng như sự phát triển bền vững cả trong hiện tại lẫn những chặng đường về sau.

© Copyright 2015 Vinacoma.com.vn, All rights reserved

Đang online: 186 | Tổng số truy cập: 12987

Hotline
04222 10943