Công ty Cổ phần Phát triển Máy Xây dựng Việt Nam (VINACOMA .,JSC/ VCM GROUP )

Luôn hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các thiết bị, máy móc xây dựng tại Việt Nam. Vinacoma cam kết phân phối các sản phẩm có chất lượng cao, đảm bảo an toàn lao động và tuân thủ các luật định. Vinacoma coi trọng đầu tư và cập nhật thường xuyên các sản phẩm đổi mới công nghệ kết hợp với đào tạo nhân lực nhằm đáp ứng công nghệ cao.

I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Mốc thời gian hình thành và phát triển : Được hình thành và khởi nghiệp từ những năm 2002-2005 , Điểm xuất phát bắt đầu từ một trung tâm kinh doanh xuất nhập khẩu nhỏ hoạt động và làm việc tại Hà Nội với sự dẫn dắt của ông Phan Văn Hải (Tonny Phan ) – Lãnh đạo công ty – Quá trình khởi nghiệp của Ông được bắt đầu từ rất sớm, gắn quá trình học tập của ông luôn đi cùng với những công việc ông thực tiễn và trải nghiệm ,khởi nghiệp sớm trong những nắm tháng khi tuổi đời còn rất trẻ. Ngay từ khi còn rất trẻ Ông không ngừng khát khao, tìm kiếm tích lũy kiến thức về mọi mặt để giờ đây là người đứng đầu dìu dắt con thuyền Vinacoma đứng trên một vị thế mới, một tầm cao mới.

IMG_7467

Hình ảnh : Ban lãnh đạo công ty

Được tiếp cận và học hành đúng chuyên ngành máy  móc thiết bị xây dựng trong thời gian đất nước có những sự thay đổi và xu hướng bùng nổ phát triển kinh tế tư nhân sau thời kỳ kinh tế tập trung bao cấp khó khăn đó là lợi thế & trải nghiêm mà lãnh đạo công ty có được khi khởi nghiệp trong lĩnh vực từ rất sớm.

Với sự đóng góp và không ngừng nỗ lực với đội ngũ nòng cốt là các thành viên, cổ đông, nhóm các chuyên gia kỹ thuật trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu và cung cấp thiết bị máy móc xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm. Với mục tiêu phát triển thương mại đi đôi với dịch vụ, cùng với đội ngũ nhân viên giỏi kỹ thuật, hoàn thiện về chuyên môn, và mong muốn đem sự hài lòng cho các đối tác.

IMG_7540

Hình ảnh: Đội ngũ cán bộ công nhân viên

Các mốc hình thành của Vinacoma / Vcmgroup

Năm 2002-2005 : Thành lập trung tâm hỗ trợ xúc tiến xuất nhập khẩu ( Vinacoma / Vcm Im-Ex Consulting Center ) hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp nhập khẩu vật tự, thiết bị máy móc xây dựng từ Nhật Bản

Từ năm 2005-2008: Chuyển hướng từ trung tâm sang mô hình doanh nghiệp, Công ty Cổ phần phát triển Máy Xây Dựng Việt Nam với thương hiệu Vinacoma/Vcmgroup chính thức ra đời

(Hoạt đông nhập khẩu trực tiếp với ủy thác, kết nối doanh nghiệp, và xúc tiến ngành)

Từ năm 2008-2011: Thúc đẩy hoạt động xuất nhập khẩu máy móc xây dựng và hộ trợ các doanh nghiệp trong ngành mở rộng và phát triển thị trường từ khắp các quốc gia trên thế giới

(Phát triển và mở rộng sang nhiều lĩnh vực:Bất Động Sản, Truyền Thông, Chuỗi bán lẻ điện máy xây dựng … )

Từ năm 2011-2015: Duy trì hoạt động và vượt qua khó khăn khi nền kinh tế Viêt nam và toàn thế giới gặp khủng hoảng (Đây cũng là thời kỳ khó khăn nhất với công ty để duy trì doanh nghiệp và phát triển trong khi đó hầu hết các doanh nghiệp giải thể và phá sản thời kỳ đó)

Từ năm 2015 – 2017: Duy trì sự tăng trưởng và hoạt động kinh doanh trở lại.Năm 2017 đạt đuợc những thành tích về kinh doanh và quy mô lớn hơn.Là tiền đề tiếp theo trong kế hoạch lộ trình phát triển mãnh mẽ hơn nữa trong những năm tới ( Lộ trình thách thức 2017- 2020 )

Công ty Cổ phần Phát Triển Máy Xây Dựng Việt Nam (Vinacoma .,Jsc – VCMGROUP ) tiền thân là trung tâm xúc tiến xuất nhập khẩu Thiết bị xây dựng, được khởi nghiệp từ những năm 2002-2005 tại Hà Nội. Trung tâm hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ xúc tiến xuất nhập khẩu ngành xây dựng và giao thông.Dành được nhiều uy tín từ các doanh nghiệp tư nhân và quốc doanh thời bấy giờ.

Vinacoma trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển.Đến nay Vinacoma đã trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam về phân phối máy xây dựng, đã hợp tác được với nhiều đối tác lớn, cung cấp nhiều các máy móc cho nhiều công trình lớn. Định hướng chiến lược phát triển của Vinacoma là trở thành tập đoàn số 1 Việt Nam, phát triển ra khắp thế giới và hướng tới một Tập đoàn đa ngành: máy móc, thương mại điện tử… nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững trong tương lai.

© Copyright 2015 Vinacoma.com.vn, All rights reserved

Đang online: 186 | Tổng số truy cập: 12987

Hotline
04222 10943