Công ty cổ phần phát triển máy xây dựng Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm xe cẩu, dịch vụ cho thuê xe cẩu uy tín hơn 10 năm qua tại thị trường Việt Nam, được khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và đồng hành nhiều năm qua. Và hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng chiếc xe cẩu 45 tấn bánh lốp nhật khẩu Nhật Bản thương hiệu hãng KATO.

Cho thuê xe cẩu 45 tấn bánh lốp

Cho thuê xe cẩu 45 tấn bánh lốp

Nhắc đến hãng sản xuất KATO, một thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản về sản xuất các loại xe cẩu: xe cẩu bánh lốp, xe cẩu bánh xích, xe cẩu chân nhện, xe cẩu mini,…Các sản phẩm xe cẩu của hãng đều được thiết kế và ứng dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, kỹ thuật an toàn và chất lượng cao với những mẫu xe cẩu bền, chắc, khỏe và kiên cố với tính năng đa dạng, linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Và dòng xe cẩu Kato model KR45H-3 với khả năng nâng tải trọng 45 tấn đáp ứng nhu cầu nâng hạ, cẩu hàng hóa, kiện của các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt, với thiết kế bánh lốp làm bằng lốp cao su cao cấp, chính hãng giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện và linh hoạt.

Cho thuê xe cẩu bánh lốp hãng KATO

Cho thuê xe cẩu bánh lốp hãng KATO

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm xe cẩu, dịch vụ cho thuê xe cẩu hãy liên hệ với VINACOMA,.JSC để được cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với cam kết sản phẩm chính hãng, hàng nhập khẩu chất lượng với dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp và đặc biệt là giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi cung cấp sản phẩm xe cẩu bánh lốp, xe cẩu bánh xích, xe cẩu chân nhện, xe cẩu mini, cho thuê xe cẩu bánh lốp, cho thuê xe cẩu bánh xích, cho thuê xe cẩu bánh nhện,…đa dạng sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng tốt nhất.

Vinacoma,.Jsc rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng để cùng doanh nghiệp, công ty của quý khách hàng phát triển tốt nhất.

© Copyright 2015 Vinacoma.com.vn, All rights reserved

Đang online: 186 | Tổng số truy cập: 12987

Hotline
04222 10943