Mùa xuân , thời điểm trời đất giao hòa , đây cũng là thời điểm cây cối đâm chồi , nảy lộc , khiến cho khung cảnh mọi miền tổ quốc như khoác trên mình một màu áo mới , tràn ngập sức sống và đẹp đến lạ kỳ . Trong thời khắc tươi đẹp đầu xuân năm mới , VCM HOLDINGS đã tổ chức một chuyến du xuân đầu năm đầy ý nghĩa tại địa điểm Chùa Thầy (Chùa Thầy là một ngôi chùa ở chân núi Sài Sơn, huyện Quốc Oai, tỉnh Hà Tây cũ, nay là xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội) – Ngồi chùa linh thiêng mang đậm dấu ấn về những nét văn hóa và lịch sử của Việt Nam.

Đi lễ chùa xin lộc đầu năm từ lâu đã trở thành một nét văn hóa không thiếu trong đời sống văn hóa tinh thần của người Việt trong mỗi dịp Tết đến xuân về. Đây là một nét văn hóa truyền thống rất đẹp của người Việt Nam.

Cứ mỗi độ Tết đến xuân về, nhiều người Việt Nam vẫn không quên lên chùa thắp nhang, cầu cho mình sức khỏe bình an, may mắn và hạnh phúc.

Trong đời sống tâm linh của người Việt, Đền- Chùa vốn là một nơi rất linh thiêng và tôn kính. Người ta đi lễ Chùa không chỉ để đầu may, tìm sự bình an thanh thản mà còn là thời khắc chúng ta tìm về cội nguồn dân tộc. Đây là khoảnh khắc con người ta bỏ lại hết những lo toan và bộn bề của cuộc sống mưu sinh, để hoà mình vào không gian thanh tịnh của chốn linh thiêng và làm lòng mình trở nên nhẹ nhàng, thanh thản. Đi lễ chùa đầu năm là một việc làm không thể thiếu đối với người dân Việt Nam.

Để chào mừng xuân Mậu Tuất 2018, đây cũng là năm đánh dấu từng bước phát triển của toàn hệ thống nói chung VCM HOLDINGS đã tổ chức : “ Lễ đi chùa du xuân đầu năm “ vào ngày 21/01/2018 ( tức ngày 06/01/2018 âm lich ) tại Chùa Thầy , tại đây các cán bộ công nhân viên của VCM HOLDINGS cùng tập chung đến đến , mỗi người đến Chùa đều có những mục đích khách nhau như : Người cầu tài , Người cầu lộc , Người cầu bình an , cầu sức khỏe cho người thân , gia đình … đó là những điểm riêng nhưng điểm chung của họ đến đây với một điểm chung đó là : “ Cầu chúc cho VCM HOLDINGS ngày một vững mạnh , phát triển  và đoàn kết. Ai đi chùa cũng tin tưởng vào năm mới tốt đẹp với những lời khấn nguyện thành tâm sẽ đến với đấng linh thiêng.

Và đây không chỉ là chuyến đi mang tính chất tâm linh và qua đó , đây cũng là “ Chất keo dính “ để gắn kết tình thần đoàn kết , gắn bó và là một chuyến đi , là kỷ niệm đẹp khó quên của tập thể cán bộ công nhân viên trong VCM HOLDINGS.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong chuyến lễ chùa , Du xuân của tập thể công ty:

CCB4D1C6-4892-46D7-A50B-0D3B522E1B0D

16079130-91E0-42F1-99E1-C41DD4E3B6BB

IMG_2439

© Copyright 2015 Vinacoma.com.vn, All rights reserved

Đang online: 186 | Tổng số truy cập: 12987

Hotline
04222 10943