Triển khai và phát triển các dịch vụ Công Nghệ Thương Mại Điện Tử chuyên sâu là định hướng và mục tiên lâu dài của công ty. Ngay từ khi bắt đầu triển khai lĩnh vựa này, Ban lãnh đạo công ty đã đưa ra những định hướng và chiến lược chuyên sâu về các dự án dài hạn. Mục tiêu chung là phát triển mạnh tính chiến lược toàn ngành và sớm hội nhập thương trường Quốc tế.

1

Trong nền kinh tế phát triển, hội nhập và toàn cầu hoá giữa các quốc qia vùng miền lãnh thổ, thì nhu cầu giao thương mua bán, xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ  là tất yếu và ngày càng bùng bổ mạnh mẽ hơn nữa:

–          Nhu cầu kết nối thương mại xuất nhập khẩu, hợp tác mở rộng đối tác khách hàng trên toàn thế giới ngày càng được mỗi quốc qia, mỗi cá nhân doanh nghiệp đánh giá cao.

–          Trong chiến lược thúc đẩy sự hiện diện thương mại mạnh mẽ như vậy thì cá nhân tổ chức nào biết nắm bắt cơ hội, nắm bắt công nghệ, công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho việc PR, marketing và đẩy mạnh sự hiện diện các sản phẩm dịch vụ và ngay chính các thương hiệu của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

–          Để đáp ứng những nhu cầu đó thì việc đưa công nghệ thông tin và xúc tiến qua các Sàn giao dịch điện tử sẽ đem lại hiệu quả vô cùng lớn cho các doanh nghiệp :

CÁC DỰ ÁN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ – SÀN GIAO DỊCH MÁY MÓC THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN:

1.      www.mayxaydung.vn – SÀN GIAO DỊCH MÁY MÓC THIẾT BỊ TRONG NƯỚC

2.      www.machinfo.com – SÀN GIAO DỊCH THIẾT BỊ MÁY MÓC QUỐC TẾ

Việc thông qua các sàn giao dịch Thương mại điện tử lớn hàng đầu, các doanh nghiệp lớn hay nhỏ đều có thể đưa thông tin sản phẩm và dịch vụ của mình một cách tốt nhất đến tận tay với khách hàng.

Tiết kiệm chi phí và đáp ứng nhu cầu khách hàng, đẩy mạnh xúc tiến bán hàng nhanh nhất, rút ngắn khoảng cách, cơ hội phát triển hội nhập sâu rộng là tiêu chí hàng đầu Ban lãnh đạo công ty đưa ra.

Thông tin liên hệ:

PHÒNG KINH DOANH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Số điện thoại: (+84) 988 239 382/ (+84) 912 993 468

Website: www.vcmholdings.vn                    www.mayxaydung.vn

© Copyright 2015 Vinacoma.com.vn, All rights reserved

Đang online: 186 | Tổng số truy cập: 12987

Hotline
04222 10943