GIỚI THIỆU CHUNG:

Được thành lập bởi những thành viên có nhiều kinh nghiêm trong lĩnh vực cung cấp và khai thác máy công trình đặc biệt là máy khoan thủy lực Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thiết bị Mỏ Hàn Việt (HAVIMEX JCS)

Hướng tới trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu cung cấp về thiết bị  máy móc trong khai thác các mỏ đá, mỏ than tại thị trường Viêt Nam dựa trên mối quan hệ chiến lược với các tập đoàn sản xuất máy xây dựng hàng đầu thế giới

Chúng tôi tin rằng bằng việc chọn lọc tuyển dụng nhân tài, giúp đỡ đội ngũ nhân sự nâng cao về kỹ năng chuyên môn, khuyến khích và nâng cao sự chủ động trong công việc tại khắp các cấp bậc, các chức năng kinh doanh, chúng tôi có thể tìm ra được những phương cách tối ưu nhất để mang lại thành công cho mọi khách hàng.

Với tầm nhìn dài hạn và xác định được mô hình phát triển cùng với đội ngũ cán bộ và nhân viên của Công ty có sức trẻ năng động, sáng tạo trong môi trường làm việc tập thể, chuyên nghiệp vì sự phát triển của Công ty, chúng tôi đã tạo được uy tín với các nhà đầu tư, khách hàng trong và ngoài nước. Sản phẩm của HAVIMEX cung cấp đã có mặt trên nhiều công trình quan trọng của Quốc gia.

HAVIMEX là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các loại máy móc, thiết bị và phụ tùng  phục vụ cho các công trình khai thác mỏ, khu công nghiệp, giao thông, xây dựng, cầu cảng, môi trường…

Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

–          Máy khoan thủy lực

–          Máy công trình

–          Vật tư máy khoan

–          Phụ tùng búa khoan

–          Các loại bơm thủy lực

–          Búa phá đá

ban giao may cong ty nam tien4

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các loại phụ tùng thay thế cho hầu hết các loại máy khoan thủy lực được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc trong thời gian ngắn nhất, phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng.

 “Chăm chỉ – Trí tuệ – Tận Tâm” – Đó là phương trâm hoạt động của chúng tôi, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất và dịch dụ hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.  Chúng tôi hiểu rõ sự thành công của khách hàng sẽ mang lại sự thành công cho chính Công ty, do đó, việc đáp ứng một cách tốt nhất yêu cầu của khách hàng là mục tiêu hàng đầu mà HAVIMEX hướng tới.

© Copyright 2015 Vinacoma.com.vn, All rights reserved

Đang online: 186 | Tổng số truy cập: 12987

Hotline
04222 10943