Công ty Cổ phần Đầu tư VCM Group Việt Nam (gọi tắt là VCMi) hoạt động trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, đầu tư và kinh doanh bất động sản.

Công ty cổ phần máy xây dựng Việt Nam

Với bề dầy kinh nghiệm trong chuyên môn và quản lý, với niềm đam mê, tâm huyết của các thành viên sáng lập cùng với sự hợp tác, tương trợ của nhiều đối tác trong và ngoài nước, VCMi đã xây dựng được nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững trong tương lai.
Với phương châm hoạt động phấn đấu vì mục tiêu chung, tư duy tích cực, hành động cụ thể chúng tôi theo đuổi mục đích phát triển bền vững lâu dài cùng với sự thành công của khách hàng và đối tác.
Chính vì vậy, chúng tôi luôn tìm hiểu kỹ lưỡng và đánh giá đúng mức, đúng tiềm năng và nhu cầu thực sự của khách hàng để đưa ra phương án hợp tác hiệu quả, phù hợp nhất.
Tầm nhìn của VCMi là trở thành nhà tư vấn, cung cấp các giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, kinh doan và đầu tư bất động sản; đối tác tin cậy trong việc hợp tác, triển khai các dự án đầu tư tại Việt Nam.
Đứng trước những cơ hội và thách thức khi Việt Nam tham gia hiệp định TTP, tập thể VCMi cùng đoàn kết một lòng phấn đấu xây dựng và phát triển VCM trở thành một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, nâng tầm thế giới trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần phát triểu máy xây dựng Việt Nam

VINACOMA., JSC – VCM GROUP

Trụ sở Hà Nội: Tầng 2 , Tòa Nhà Tập Đoàn Hà Nội , 445 Đội Cấn , Ba Đình , Hà Nội ,Việt Nam
Japan Office : 4-2-16, Shinomiya, Kadoma city, Osaka, Japan 571-0017
Điện thoại : (+84-4) 7304 2888 – Fax : (+84-4) 222 10950

© Copyright 2015 Vinacoma.com.vn, All rights reserved

Đang online: 186 | Tổng số truy cập: 12987

Hotline
04222 10943