Với mục đích tri ân sự tin yêu và gắn bó của quý khách hàng đối với Công ty trong suốt thời gian hơn 15 năm qua, cũng như góp phần mang lại một năm Mậu Tuất 2018 đầy khởi sắc tới toàn bộ Khách hàng trong và ngoài nước, mở đầu cho chuỗi những chương trình ưu đãi đặc biệt phía sau, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn VCM HOLDINGS GROUP., JSC xin trân trọng thông báo “Chương trình rút thăm may mắn tri ân khách hàng 2017 và chào xuân mới 2018” dành cho quý khách hàng với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn, có tổng trị giá lên gần 200 triệu đồng.
Chi tiết chương trình khuyến mại như sau:

1.CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

Giải độc đắc : 01 giải : 1 TV 60 inch lên đến 50 triệu đồng.
Giải nhì : 02 giải: 2 tủ lạnh Side by Side trị giá 30 triệu đồng.
Giải khuyến khích: 03 giải: 3 nồi cơm điện cao cấp được nhập khẩu từ Nhật Bản với giá trị 5 triệu đồng /1 giải thưởng.

Giải thưởng

Bên cạnh đó là vô vàn các giải thưởng hấp dẫn khác đang chờ đón các bạn.

2.THỜI GIAN KHUYẾN MÃI: từ ngày 1/12/2017 – 31/1/2018

3.ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Tất cả khách hành của VCM HOLDINGS GROUP., JSC cả trong và ngoài nước tham gia ký kết hợp đồng mua sản phẩm máy của công ty với hóa đơn từ 500 triệu VNĐ trở lên, trong thời gian khuyến mãi và đáp ứng đủ các điều kiện tham gia chương trình.

4.ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

  • Quý khách hàng có Hợp đồng mua sản phẩm máy do VCM HOLDINGS GROUP., JSC cung cấp trong thời gian khuyến mãi và hợp đồng vẫn tiếp tục duy trì hiệu lực qua thời hạn xem xét.
  • Trường hợp Quý khách hàng đã được xác định trúng thưởng, nhưng sau đó thực hiện thủ tục hủy bỏ hợp đồng trong thời gian xem xét lại, thì:

Đối với trường hợp hủy bỏ hợp đồng trước khi nhận giải: VCM HOLDINGS GROUP., JSC có quyền không trao giải thưởng cho quý khách hàng; hoặc
Đối với trường hợp hủy bỏ hợp đồng mua hàng sau khi đã nhận giải thưởng: VCMHoldings chỉ chi trả lại phần chện lệch giữa giá trị đơn hàng trong hợp đồng và giá trị giải thưởng.

  • Hợp đồng mua hàng được ký kết và hoàn thành thủ tục trong thời gian khuyến mãi.

5.NHỮNG QUY ĐỊNH KHÁC CỦA CHƯƠNG TRÌNH:

  • Số hợp đồng mua máy của khách hàng trong thời gian khuyến mãi sẽ được sử dụng để làm mã số tham dự quay số xác định trúng thưởng.
  • Một hợp đồng mua hàng đơn giá từ 500 triệu đồng trở lên chỉ có thể trúng 01 giải thưởng.
  • Khách hàng trúng thưởng sẽ nhận tại Trụ sở chính, Chi nhanh, Văn phòng giao dịch của Vinacoma.,jsc được nêu tại thông báo trúng thưởng.

Trong trường hợp khách hàng ở xa, không có điều kiện tham gia buổi bốc thăm, sẽ được tường thuật trực tiếp trên hệ thống kênh thông tin của công ty và được gửi quà tận nơi nếu trúng giải.

  • Vinacoma sẽ chịu khoản thuế thu nhập các nhân phát sinh liên quan đến việc nhận thưởng của khách hàng và sẽ thay mặt khách hàng nộp theo quy định (nếu có).
  • Các giải thưởng trong chương trình không được quy đổi thành tiền mặt.

6.THỜI GIAN VÀ HÌNH THỨC RÚT THĂM:

Thời gian rút thăm là ngày 4/2/2018, theo phương thức chọn ngẫu nhiên do đích thân TGĐ công ty Phan Hải bốc chọn một cách công khai và minh bạch trước quý khách hàng tham gia dự cùng toàn thể CBCNV trong công ty.
Để khách hàng có thể biết về chương trình tri ân đặc biệt này, VCM HOLDINGS GROUP., JSC sẽ thực hiện:

  • Quảng cáo chương trình tri ân trên website của công ty: các kênh truyền thông, bán hàng của công ty và thông qua sự truyền đạt từ đội ngũ nhân viên kinh doanh tời quý khách hàng.
  • Kể từ ngày 1/12/2017

Poster chương trình tri ân sẽ được công khai rộng rãi khi đi kèm với các đơn chào hàng, đặt hàng.
Thông tin sẽ được đăng tải và cập nhật liên tục.
Mọi thắc mắc về chương trình, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ Bộ phận Kinh doanh, Chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo số điện thoại: (+84-4)7304 2888

Hãy trở thành một nhà đầu tư sáng suốt khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi cho công trình của bạn!

© Copyright 2015 Vinacoma.com.vn, All rights reserved

Đang online: 186 | Tổng số truy cập: 12987

Hotline
04222 10943