Cho thuê xe cẩu bánh lốp 

CẨU 70 TẤN BÁNH LỐP
Hãng: KATO
Model: SR700L
Năm: 2011
Main boom: 44.50 mtrs
Fly: 13.20 mtrs
Hours: 3,281 hrs
Xe rất mới & Đang hoạt động rất tốt
Nhập khẩu từ AUSTRALIA

Công ty cổ phần phát triển máy xây dựng Việt Nam là đơn vị uy tín hàng đầu trong cung cấp sản phẩm máy xây dựng: xe cẩu, xe nâng hàng, xe nâng người, máy phát điện, máy làm đất,…và dịch vụ sản phẩm máy xây dựng với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm và được các đối tác, khách hàng tin tưởng, đồng hành suốt nhiều năm qua bởi vậy VCM HOLDINGS GROUP., JSC tự hào là địa chỉ tin cậy để quý khách hàng có thể an tâm tuyệt đối  khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu.

Cho thuê xe cẩu 70 tấn

Cho thuê xe cẩu 70 tấn

Với dòng xe cẩu KATO SR700L được nhập khẩu chính hãng, chất lượng hoạt động rất tốt, mẫu mã đẹp như mới và hoạt động tiết kiệm nhiên liệu dịch vụ cho thuê xe cẩu KATO SR700L đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất, cho hiệu quả công việc tốt nhất.

Cho thuê xe cẩu

Cho thuê xe cẩu

Ưu điểm của dòng xe cẩu KATO SR700L là thuộc dòng xe cẩu thế hệ mới, ra đời năm 2011, với ứng dụng những tính năng tiên tiến hiện đại cho khả năng cẩu hàng, di chuyển hàng nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả cao.

Với tất cả những ưu điểm trên, cho thuê xe cẩu bánh lốp giá rẻ của Công ty Cổ Phần Tập Đoàn VCM Holdings đảm bảo sẽ là lựa chọn lý tưởng cho mỗi đơn vị, doanh nghiệp tại Việt Nam giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức lao động.

Tham khảo thêm: Xe cẩu 45 tấn bánh lốp Kobelco chính hãng giá rẻ

© Copyright 2015 Vinacoma.com.vn, All rights reserved

Đang online: 186 | Tổng số truy cập: 12987

Hotline
04222 10943