Vinacoma., JSC được được thành lập từ năm 2006, trải qua 9 năm hình thành và phát triển, đến nay VCM Group đã trở thành đơn vị hàng đầu miền bắc về phân phối máy xây dựng, đã hợp tác được với nhiều đối tác lớn, cung cấp nhiều các máy móc cho nhiều công trình lớn.

Vinacoma., JSC đã khẳng định được vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực máy xây dựng tại Việt Nam và đang vươn ra thị trường thế giới.

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

 • Tầm nhìn

Với khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển bền vững Vinacoma., JSC phấn đầu trở thành nhà phân phối hàng đầu Việt Nam về các máy móc, thiết bị xây dựng.

 • Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: Mang lại cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu về chất lượng, giá thành, dịch vụ để thỏa mãn nhu cầu chính đáng của khách hàng

Đối với đối tác: đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển một cách bền vững và lâu dài.

Đối với nhân viên: Tạo điều kiện thu nhập cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thỏa sức sáng tạo với cơ hội phát triển công bằng cho mỗi nhân viên.

Đối với xã hội: Mọi hoạt động của công ty luôn gắn liền với lợi ích của cộng đồng, luôn luôn chia sẻ với cộng đồng thể hiện tinh thần có trách nhiệm với xã hội.

safe_image (10)

CAM KẾT

Vinacoma., JSC nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm máy công nghiệp mang tầm cỡ quốc tế. Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước chúng tôi cam kết.

Cam kết với đối tác :

Trở thành đối tác chiến lược trong và ngoài nước trên cơ sở ” Hợp tác, phát triển bền vững ” hợp tác toàn diện lâu dài nhằm kịp thời đưa những sản phẩm mới và dịch vụ theo các yêu cầu đặc thù của khách hàng.

Cam kết với khách hàng :

– Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do Vinacoma., JSC cung cấp. Sự thành công hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của doanh nghiệp.

– Giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời để phục vụ khách hàng tối đa.

– Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Không bao giờ tự mãn với thành công đã có.

– Luôn nhìn lại mình để phát triển (đạo đức và kiến thức chuyên môn). Mỗi nhân viên là một thương hiệu cá nhân. Mỗi nhân viên là một đại sứ thiện chí của Vinacoma., JSC đối với thế giới bên ngoài.

NGUYÊN TẮC VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA VCM GROUP

  TỐC ĐỘ – SÁNG TẠO – HIỆU QUẢ

 1. Sống và làm việc có kế hoạch
 2. Xây dựng niềm đam mê và nhiệt huyết với công việc
 3. Tin vào chính mình và mọi việc đều có thể làm được
 4. Thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức, lối sống: lấy đối tác, khách hàng làm trung tâm.
 5. Tập trung làm những việc quan trọng, cam kết sử dụng mọi nguồn lực vào những việc mình có thể làm tốt.
 6. Luôn lạc quan về thành công và sẵn sàng thể hiện hết năng lực của mình.
 7. Kiên trì, bám sát, thực hiện.
 8. Xây dựng đội – nhóm thành công
 9. Hãy bắt tay hành động ngay từ bây giờ.

NHỮNG MỤC TIÊU TƯƠNG LAI

Không ngừng vươn xa, Vinacoma., JSC sẽ mở rộng hệ thống bán hàng tới các tỉnh thành trong cả nước và thế giới với tiêu chí phát triển, hiệu quả, bền vững. Sự gia tăng mạnh mẽ cả về nguồn vốn, mô hình và mạng lưới hoạt động cũng như chất lượng nguồn nhân lực không chỉ thể hiện những khởi sắc mà còn là dấu ấn quan trọng trong hoạt động kinh doanh của Vinacoma., JSC.

Đón đầu và phát huy lợi thế từ mọi cơ hội, Vinacoma., JSC không ngừng nghiên cứu, phát triển thêm các sản phẩm, dịch vụ gia tăng đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu của khách hàng như bán hàng bán hàng qua các kênh trực tuyến. Cùng với sự đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, Vinacoma., JSC cũng đã hoàn thiện những quy trình quản trị, quy trình điều hành, quản lý rủi ro, không ngừng nghiên cứu, học hỏi từ những mô hình của các doanh nghiệp thành công trên thế giới để áp dụng một cách sáng tạo, khoa học vào kinh doanh của mình, đảm bảo hiệu quả cũng như sự phát triển bền vững cả trong hiện tại lẫn những chặng đường về sau.

© Copyright 2015 Vinacoma.com.vn, All rights reserved

Đang online: 186 | Tổng số truy cập: 12987

Hotline
04222 10943