15 năm, một chặng đường phát triển, VINACOMA., JSC

Trong buổi lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Vinacoma, Ông Tonny Phan Hải – thay mặt ban Lãnh đạo công ty gửi đến toàn thể khách mời cũng như các cán bộ công nhân viên của Vinacoma Việt Nam với những lời chia sẻ đáng quý nhất. Ông ghi nhận “ Vinacoma có được kết quả như ngày hôm nay, ngoài các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa phải kể đến sự quan tâm sâu sát, ủng hộ nhiệt tình của và sự nỗ lực cố gắng hết mình của tập thể CBCNV trong toàn Công ty”. Ông xác định mục tiêu chung trong năm 2017 và những năm về sau nữa đó là sẽ không ngừng cải tiến , nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, sản phẩm theo sát các lợi ích của khách hàng, nhằm thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, chuẩn bị đầy đủ nguồn lực đáp ứng nhu cầu tăng trưởng của thị trường, đồng thời nâng cao hơn và sắp xếp mô hình tổ chức phù hợp phù hợp với quá trình phát triển để nâng Vinacoma Việt Nam lên một tầng cao mới đi đầu về các lĩnh vực máy móc xây dựng, công nghệ và các lĩnh vực khác

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần phát triển máy xây dựng Việt Nam Vinacoma., jsc được thành lập từ năm 2004. Đến nay, công ty đã trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, trở thành đơn vị hàng đầu về phân phối máy xây dựng Việt Nam.

Là một thành viên tiêu biểu của Hiệp hội máy xây dựng Việt Nam, là một ngôi sao sáng của VCM Group, Vinacoma đã đóng góp không nhỏ vào sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp Việt Nam nói chung và hệ thống phân phối máy móc xây dựng nói riêng; hợp tác được với nhiều đối tác lớn, cung cấp nhiều các thiết bị xây dựng cho nhiều công trình.

Định hướng và sự phát triển công ty

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Vinacoma vẫn luôn cam kết phân phối các sản phẩm với chất lượng cao nhất, đảm bảo an toàn lao động và tuân thủ các luật định trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, công ty cũng chú trọng vào đầu tư và cập nhật thường xuyên các sản phẩm công nghệ mới, tiên tiến trên thế giới, kết hợp với nâng cao chất lượng nhân lực nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng trên thị trường.

Định hướng chiến lược phát triển của Vinacoma là hướng tới trở thành một Tập đoàn đa ngành: máy móc, thương mại điện tử… nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững trong tương lai.

Hoạt động vì khách hàng, trên cơ sở nguồn lực của công ty và nhu cầu của xã hội, Vinacoma đã thiết lập được một hệ thống đối tác nước trong nước và ngoài đến từ các doanh nghiệp lớn của Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc, USA hay đến cả Thị trường chung Châu Âu, có thế mạnh trong các lĩnh vực điện máy, sản phẩm công nghệ như:Komatsu, Kato, Hyundai, Tadano, Hitachi,…

Công ty lựa chọn phát triển kinh doanh các sản phẩm máy móc công nghiệp,… phục vụ nhu cầu thiết yếu của khách hàng với các sản phẩm đa dạng phong phú mang lại giá trị gia tăng cho người tiêu dùng thông qua các dịch vụ sau bán hàng.

Đội ngũ nhân viên công ty

Tính đến nay, Vinacoma đã quy tụ được đội ngũ nhân viên, lên tới 100 người, với bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực máy móc, không ngừng nâng cao trình độ bản thân, chuyên nghiệp trong kinh doanh, năng động trong những thay đổi, xu hướng công nghệ thế giới. Những con người làm việc “Thần tốc – Sáng tạo – Quyết đoán trong từng hành động” đã tạo nên thế mạnh, là lực lượng nòng cốt của công ty để thực hiện tốt các mục tiêu đề ra

IMG_7540

Hình 1. Nhân viên công ty trong lễ kỷ niệm 15 năm hình thành và phát triển

Nhân viên của Vinacoma thường xuyên được đầu tư khuyến khích phát triển kỹ năng cá nhân, phát triển chuyên môn nghề nghiệp. Ngoài việc được đào tạo thông qua các khóa đào tạo chuyên nghiệp, công ty còn tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên công ty nâng cao năng lực qua việc tự học và trao đổi kiến thức. Bên cạnh các khóa đào tạo hàng năm, nhân viên còn được công ty tổ chức đào tạo trong chính môi trường làm việc của Vinacoma, các chương trình chia sẻ kinh nghiệm làm việc, kỹ năng trong công việc được tổ chức thường xuyên giúp đội ngũ nhân viên ngày càng nâng cao và hoàn thiện bản thân.

Cơ cấu bộ máy công ty

Công ty vẫn duy trì bộ máy nòng cốt, tập trung nâng cao chất lượng từng phòng ban, phát triển giá trị toàn diện

11

Hình 2. Sơ đồ bộ máy quản lý Vinacoma., jsc

© Copyright 2015 Vinacoma.com.vn, All rights reserved

Đang online: 186 | Tổng số truy cập: 12987

Hotline
04222 10943